Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc dành thời gian ra tận chợ hoặc siêu thị để lựa chọn thực phẩm đúng ý mình là điều khá khó khăn với đa số những người làm nội trợ. Vì vậy, bằng việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật với chỉ một cú nhấp chuột hoặc một cuôc điện thoại, gạo online đã được giao tận nhà.

Trong mùa dịch Corona hiện tại, đa phần các bà nội trợ rất ngại việc phải ra ngoài để mua thực phẩm cho gia đình. Biết được điều đó, ADC Rice nhận giao hàng đến tận nhà cho Quý khách hàng đặt gạo online qua hotline 0909 1999 68 | 0902 521 099.

Gạo khi mua online sẽ được giao đến tận nhà mà không phải cất công ra ngoài, tiết kiệm được thời gian mà vẫn phòng chống được dịch bệnh đang lây truyền mỗi ngày.

ĐẶT GẠO GIAO NGAY

Gạo ADC được cung cấp từ vùng nguyên liệu thuộc dự án Cánh đồng Mơ ước. ADC chủ động từ khâu xuống giống đến thu hoạch, xay xát gạo và kênh phân phối nên quy trình khép kín này bảo đảm được các chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam và quốc tế.

Gọi ngày cho ADC Rice để đặt các sản phẩm gạo thương hiệu ADC Lài Sữa, Thơm ADC Đặc Biệt, ADC Tứ Quý hoặc gạo đen ADC Trường Thọ nhé.

Mua gạo online là phương pháp mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi.

Đặt gạo online có ngay tại nhà. Chúc Quý gia đình ngon miệng!

ĐẶT GẠO GIAO NGAY