Ý Kiến Khách Hàng

“Tôi biết đến gạo ADC cũng rất tình cờ thông qua Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Lúc đầu tôi cũng không quan tâm lắm, vì tôi nghĩ gạo đều như nhau cả, nhưng sau khi nghe những lời tư vấn của nhân viên ở đây thì tôi biết được gạo không phải chỗ nào cũng giống nhau về chất lượng, với lại dạo này những thông tin về gạo kém chất lượng tràn lan trên tivi, nên tôi quyết định chuyển sang sử dụng gạo ADC luôn. Tuy mắc một chút nhưng an toàn cho gia đình lại còn được giao hàng tận nơi nữa.”

Chị Hồng Thắng – Nhân viên văn phòng

 

“Dạ, nhà em sử dụng gạo ADC cũng lâu rồi  ạ. Mẹ em nói là ăn gạo ADC cho an toàn, có chứng nhận, xuất sứ  rõ ràng mà gạo lại ngon nữa nên không sợ mua phải gạo kém chất lượng” 

Anh Trí – Sinh viên Đại Học

 

“Nhà tôi rất quan trọng bữa cơm gia đình nên luôn muốn cơm nấu phải đảm bảo ngon và an toàn sức khỏe, vì vậy tôi luôn chọn mua những sản phẩm uy tín.  Sau nhiều lần dùng thử cũng như tìm hiểu nhiều thương hiệu tôi chọn gạo ADC vì đơn giản là gạo ADC không những là gạo sạch mà còn là gạo tươi và có các chứng nhận an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế. Tôi thấy giá cả khá hợp lý vì nói thẳng ra cái gì mà sạch thì khó mà rẻ được” 

Chị Kim – Nhân viên Văn Phòng