Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Ngay tại Việt Nam, số ca nhiễm bệnh cũng đang có sự gia tăng đáng kể trong thời gian qua. Đặc biệt, Đà Nẵng là thành phố đang chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh. Với nỗ lực nhằm giảm thiểu thiệt hại do Covid-19 gây ra, nhiều nghệ sĩ Việt đã có những nghĩa cử vô cùng cao đẹp.

Mới đây, Hương Giang là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp số tiền lớn để hỗ trợ Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn khi phải chống dịch Covid-19. Theo đó, cô đã quyết định ủng hộ 100 triệu đồng, số tiền này sẽ được gửi đến các thành viên trong tổ chức từ thiện để mua 10 tấn gạo, góp phần hỗ trợ các đối tượng khó khăn trên địa bàn Đà Nẵng. Hành động đẹp này của Hoa hậu Hương Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm, khen ngợi của khán giả. Nàng Hậu cũng cho rằng, với mong muốn đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng cuộc sống không chỉ có mình mà còn nhiều người khác nữa. Nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định sẽ thành công.

Hương Giang quyên góp

Hành động của Hương Giang trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả.

Xem thêm bài ADC cung cấp gạo để phát gạo từ thiện