Quý khách đang tự hỏi Bách Hoá Xanh có bán gạo lứt không?

Bách Hoá Xanh có bán gạo lứt, nhưng quý khách hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm gạo lứt của ADC. Đó là gạo lứt đen Trường Thọ.

Gạo lứt đen Trường Thọ

Gạo đen Trường Thọ được sản xuất từ vùng nguyên liệu lúa than đen Mỹ Thành Nam đạt chuẩn Global G.A.P.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động nông nghiệp, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ nhân lực tận tình và chu đáo, …Gạo Tươi ADC tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gạo đạt chất lượng cao, đặc biệt là sản phẩm gạo đen Trường Thọ.

Mỗi một hạt gạo đen Trường Thọ đều còn nguyên cám, nguyên phôi và lưu giữ trọn vẹn tất cả các chất dinh dưỡng.

gạo lứt đen Trường Thọ

Hợp chất Anthocyanin trong thành phần dinh dưỡng của gạo lứt đen Trường Thọ cao hơn so với các loại gạo lứt thông thường. Có tác dụng phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu và các bệnh về tim mạch.

Hàm lượng chất xơ và nguồn protein cao trong gạo đen giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả

Gạo lứt đen chứa Lysine, là một trong 12 axit amin thiết yếu cần có trong bữa ăn hằng ngày, giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra ngoài cơ thể.

Chứa vitamin nhóm B, vitamin E nên gạo đen rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân, tăng cường vẻ đẹp làn da.

Như vậy, câu hỏi Bách Hoá Xanh có bán gạo lứt không đã được giải đáp. Quý khách có thể tìm mua thêm sản phẩm gạo lứt đen Trường Thọ để phục vụ nhu cầu thực dưỡng của mình.

Xem thêm các sản phẩm gạo ở Bách Hoá Xanh khác

Cửa hàng GẠO TƯƠI ADC
93B Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Hotline 0909 1999 68 | 0902 521 099