Người Việt ta tự ngàn xưa đã có truyền thống tương thân tương ái như câu tục ngữ: “ Lá lành đùm lá rách”, đặc biệt là vào những thời điểm khó khăn, gian khổ  cũng là khi tình người được lan tỏa và thấm đẫm nhất. Cũng bởi vì triết lý sống được đúc kết từ ngàn xưa ấy mà khi nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ, đồng bào cả nước cùng hướng về, cùng góp lòng, góp sức để xoa dịu những đau thương. Có những vùng đã nhận được nhiều sự sẻ chia, có những vùng nhận được ít hơn tùy vào mức độ ảnh hưởng của thiên tai. Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của ông cha ta và sứ mệnh hoạt động của mình “ADC – Mang đến sự tốt lành” , vào ngày 22/10/2016 vừa qua, tập thể công ty TNHH ADC đã ủng hộ những phần quà nhỏ đến bà con miền Trung có tổng giá trị lên đến 1.5 tỷ đồng thông qua chương trình “Hướng về miền Trung yêu thương”. “Hướng về miền Trung thương yêu”

22-10

ADC Trao  ủng hộ cho đại diện báo Tuổi Trẻ

Để những phần quà nhỏ, thiết thực đến tận tay bà con vùng lũ đang gặp khó khăn, ngày 08/11/2016  ekip của ADC cùng với báo Tuổi Trẻ đã xuất phát từ Sài Gòn với hơn 9000 phần quà hướng về miền Trung cụ thể là Hà Tĩnh và Quảng Bình – những nơi chịu đựng những thiệt hại nặng nề nhất của cơn bão vừa qua.

8-11-2

ADC – xuất phát vận chuyển quà thiện đến miền Trung thương yêu

8-11
Với mong muốn bà con nào cũng được san sẻ những tình cảm yêu thương và món quà vật chất, ADC tìm đến với những vùng bị nhiều thiệt hại sau lũ nhưng còn ít nhà hảo tâm tiếp cận. Sau những khảo sát thực tế, thông tin đến từ các cộng tác viên đoàn chúng tôi đã quyết định cứu trợ tại xã Hồng Thủy, xã Thanh Thủy, xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Và xã Cẩm Thành, xã Cẩm Thạch thuộc huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh Có thể mỗi món quà của ADC đến tận tay các bà con không phải quá lớn, nhưng với tâm niệm “một miếng khi đói bằng một gói khi no” ADC hy vọng rằng những món quà bé nhỏ nhưng thiết thực sẽ tạo thêm động lực cho bà con miền Trung vốn có nhiều khó khăn vượt qua cơn bỉ cực này. Thiết tha xin một điều ước cho vùng đất miền Trung ruột thịt, vốn chịu nhiều nỗi thống khổ, đau thương: “Trông cho chân cứng đá mềm Trời êm bể lặng mới yên tấm lòng”.