Ngành Gạo ADC

ADC RICE là một thành viên thuộc ADC Group – được thành lập từ năm 1999, với hơn 15 năm hoạt động tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với phương châm “Mang đến sự Tốt lành”, ADC đã sớm hoàn thiện mô hình sản xuất lúa gạo khép kín: từ khâu cung cấp giống, vật tư nông nghiệp, kiểm soát việc sử dụng vật tư và tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình canh tác đến khâu thu hoạch lúa và chế biến thành gạo nhằm hoàn thiện chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín, mang đến những hạt gạo tươi ngon và an toàn cho người tiêu dùng.

Tầm Nhìn 

Gạo ADC là thương hiệu dẫn đầu về ” AN TOÀN THỰC PHẨM”.

Là thương hiệu tin dùng cho sức khỏe gia đình Việt.

Là thương hiệu dẫn đầu về uy tín và chất lượng.

Là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng cho một cuộc sống khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần nhằm mang đến sự bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Là đại diện thương hiệu Gạo Việt Nam vươn tầm thế giới.

Sứ Mệnh 

Chúng tôi nâng niu từng hạt lúa và hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ đồng ruộng đến bàn ăn nhằm mang đến những hạt gạo tươi ngon; đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Chất lượng ổn định và tiêu chí an toàn thực phẩm là phương châm kinh doanh của tập thể nhân viên công ty nhằm mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Con Người

ĐOÀN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh không chỉ nhờ vào các sản phẩm uy tín, chất lượng mà còn do sự đóng góp của tập thể nhân viên công ty – đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Phương châm quản lý là tạo ra một môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh và đa dạng cho nhân viên, luôn tạo ra cơ hội thăng tiến và phát triển toàn diện cho mọi người.

Đội ngũ nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng, quan tâm đến sức khỏe cộng đồng và giữ vững đạo đức kinh doanh.

Quy Trình Sản xuất khép kín 

ADC là doanh nghiệp sản xuất lúa gạo tiên phong trong việc kiểm soát chất lượng, truy xuất nguồn gốc  tại Việt Nam. Các sản phẩm Gạo của ADC được sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu xuống giống, canh tác đến thu hoạch, chế biến và đóng gói gạo thành phẩm theo tiêu chuẩn AN TOÀN THỰC PHẨM ISO-22000.

ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG

Chúng tôi đồng hành cùng bà con nông dân trên hàng chục ngàn héc ta “Cánh Đồng Mơ Ước”, để giúp họ trở thành những chuyên gia trồng lúa trên chính cánh đồng của mình.

NÂNG CAO GIÁ TRỊ GẠO VIỆT

Riêng năm 2016, chúng tôi đã triển khai trên 35.000 hecta vùng nguyên liệu trên khắp các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và nhiều vùng chuyên canh đặc sản trên khắp cả nước. Đây là cách chúng tôi đã làm để gạo ADC đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn quốc tế; và cũng để góp phần xây dựng thương hiệu lúa gạo cho Việt Nam. Quan trọng hơn nữa là góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho bà con nông dân Việt Nam.

Cánh Đồng Mơ Ước

Dự án “Cánh Đồng Mơ Ước” là chương trình đánh dấu sự liên kết chặt chẽ giữa ADC và bà con nông dân. Tổng kết vụ Đông Xuân năm 2016, số lượng nông dân tham gia mô hình đã hơn 15.000 người và diện tích canh tác đạt trên 35.000 héc-ta.

Chương trình đã hợp tác với các viện nghiên cứu và các trường đại học quốc gia để nghiên cứu và cải tạo nhằm cho ra đời những giống lúa mới chất lượng hơn, có giá trị dinh dưỡng cao và đạt năng suất vượt trội.

Có thể nói, như chính tên gọi của chương trình, “Cánh Đồng Mơ Ước” là những ước mơ  về mùa bội thu nặng trĩu hạt, về một cuộc sống sung túc và tươi đẹp hơn cho bà con nông dân. Và đó cũng chính là một sứ mệnh quan trọng của công ty chúng tôi.

 ” Cánh Đồng Mơ Ước – cánh đồng chắp cánh cho những ước mơ “

Nhà máy Chế Biến Lương Thực ADC

Công ty chúng tôi đã đầu tư 2 hệ thống nhà máy chế biến lương thực với trang thiết bị hiện đại nhất và hệ thống sản xuất đạt chuẩn ISO 22000.

1.       Khu phức hợp sản xuất khép kín từ lúa tươi đến thành phẩm trên diện tích 12 héc-ta tại khu vực Phước Thới, Ô Môn, tỉnh Cần Thơ.

 2.      Nhà máy chế biến lương thực và đóng gói hiện đại với diện tích trên 5.000 m2 tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Kho Dự Trữ Lúa

Hệ thống kho chứa lúa rộng lớn với sức chứa trên 35.000 tấn được bảo quản chặt chẽ nhằm cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng ổn định.

Sản Phẩm Gạo ADC

Phương châm kinh doanh của chúng tôi đã thể hiện rõ ngay ở câu slogan “ADC – Trồng lúa bán gạo” – tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu gieo giống đến thu hoạch, kiểm tra nghiêm ngặt từ đồng ruộng đến nhà máy.

Sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là gạo tươi. Đảm bảo tiêu chí 5 KHÔNG:

KHÔNG dầu bóng

KHÔNG mùi hương hóa học

KHÔNG chất bảo quản

KHÔNG độc tố vi nấm

KHÔNG dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

Chăm sóc khách hàng

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn làm việc tận tâm nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hotline: 0909 1999 68 hoặc 0902 521 099.

Khi mua gạo của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi , cũng như dịch vụ giao hàng miễn phí theo yêu cầu.

Hoạt động xã hội 

Với phương châm “Mang đến sự tốt lành” , tập thể nhân viên công ty ADC luôn muốn chia sẻ tấm lòng với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội bằng các hoạt động thiết thực và các chương trình giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học đã được triển khai như:

– Chương trình Thắp Sáng Niềm Tin

– Chương trình Trái Tim Nhân Ái

– Tặng Quà Vùng Lũ – Chương trình “ADC – mang đến sự tốt lành”

– Chương trình tặng gạo cho hộ nghèo: “ADC – chia sẻ tấm lòng vì cộng đồng”

Chứng nhận Chất Lượng Sản Phẩm

iso-22000

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

haccp

Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

icon-07

GlobalGAP là một bộ tiêu chuẩn về nông trại được công nhận quốc tế dành cho việc Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (GAP).

icon-04

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.